Giới thiệu


 

Công ty TNHH MTV SX TM Kiên Lập Long An xin gửi lời chúc Thành Đạt và Thịnh Vượng đến quý khách hàng!

Kiên Lập là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất sản phẩm nhựa, ghế nhựa và khung kim loại cao cấp cho nhà hàng, quán cafe, resort với công nghệ sản xuất và dây truyền công nghiệp hiện đại cho ra sản phẩm có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH KIÊN LẬP LONG AN đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm quý báu và không ngừng phấn đấu, cải tiến mẫu mã và chất lượng, kịp thời đầu tư máy móc, trang thiết bị tối tân để đáp ứng tốt cho thị trường hiện nay.

KIÊN LẬP LONG AN cũng đã cho ra đời những sản phẩm rất đa dạng, với kiểu dáng và chất lượng hoàn hảo được quý khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm trong nhiều năm qua, do đó thương hiệu công ty KIÊN LẬP LONG AN của chúng tôi đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong nước cũng như các nước lân cận.

Quy mô nhà xưởng ngày càng được mở rộng, dây chuyền sản xuất được khép kín kết hợp với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, năng động – sáng tạo – kinh nghiệm, nên công ty KIÊN LẬP LONG AN càng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm.

Xin liên hệ báo giá ngay hôm nay.